RÈM CỬA CHUYÊN DỤNG ĐẸP GIÁ RẺ

RÈM CỬA CHUYÊN DỤNG ĐẸP GIÁ RẺ

- Tên sản phẩm ⇒ Rèm gia đình

- Thời gian có hàng ⇒ 24h

- Đơn giá trung bình ⇒ 250.000

- Ưu điểm sản phẩm ⇒ Cản sáng tốt

- Cách sử dụng ⇒

- Bảo hành tối thiểu ⇒ 24 tháng

- Màu sắc phù hợp ⇒

- Liên hệ mua hàng ⇒ zalo-0931988995 0917.399.855

RÈM CỬA CHUYÊN DỤNG ĐẸP GIÁ RẺ. Đối với mỗi người không gian sống đóng vai trò rất quan trọng không chỉ vậy không gian làm việc cũng là nỗi lo của không ít người. Bài viết hôm nay shop sẽ giới thiệu đến quý khách những mẫu rèm cửa chuyên dùng cho không gian văn phòng để giúp nơi làm việc của quý khách thêm đẹp.

Với các sản phẩm đa dạng về cả mẫu mã, màu sắc và chất lượng tốt cùng với giá thành hợp lý quý khách hoàn toàn yên tâm khi sử dụng các sản phẩm bên shop.

Đầu tiên, chúng ta sẽ đến với mẫu rèm cuốn thanh lịch và giúp tiết kiệm không gian tối ưu nhất mà không mất đi vẻ sang trọng, lịch sự.

RÈM CỬA CHUYÊN DỤNG ĐẸP GIÁ RẺ
Rèm cuốn cao cấp có những cải tiến mới về các phụ kiện, dây kéo và trục rèm cuốn, giúp cho bộ rèm kéo êm hơn, nhẹ hơn, ít ồn và độ bền cao. Rèm cuốn sử dụng loại vải nhựa mềm, giúp hạn chế nhắn và gấp nếp, bề mặt vải sơn bóng đều màu hạn chế bám bụi, không phai màu như các loại rèm cuốn giá rẻ trước đây. Khi kéo lên không có hiện thượng lá rèm bị chạy lệch về 1 bên nên qúy khách hoàn toàn yên tâm khi sử dụng .

Mẫu rèm thứ hai là mẫu rèm lá dọc với thiết kế sang trọng phù hợp với các phòng họp, phòng làm việc có không gian rộng.

RÈM CỬA CHUYÊN DỤNG ĐẸP GIÁ RẺ
RÈM CỬA CHUYÊN DỤNG ĐẸP GIÁ RẺ
RÈM CỬA CHUYÊN DỤNG ĐẸP GIÁ RẺ
Với rèm lá dọc thì đây là hai màu sắc đang được yêu thích nhất hiện nay, giúp cho không gian thêm sáng và làm nổi bật các đồ trang trí xung quanh. Rèm lá dọc là loại mành được thiết kế đơn giản, dễ sử dụng, hạn chế tối đa sự bắt bụi và dễ dàng vệ sinh. Rèm lá dọc có khả năng cản sáng, cách nhiệt chống nóng. Lá rèm có khả năng đàn hồi chống gấp nếp. Ngoài tác dụng trang trí, mẫu rèm lá dọc có thể chống nắng, cản sáng, cản nhiệt 100%.

Trên đây là một số mẫu rèm đang được yêu thích bên shop. Mời quý khách ghé shop thường xuyên để cập nhật thêm nhiều mẫu rèm mới để tô điểm cho không gian làm việc thêm đẹp. Mọi chi tiết xin liên hệ theo số điện thoại 0979.433.638. Cảm ơn quý khách đã theo dõi và ủng hộ shop!

Gọi 0917.399.855 để biết thêm thông tin sp

Hi vọng được hợp tác cùng quý khách!!!