RÈM CỬA CUỐN RÈM LÁ DỌC

* Đơn giá ⇒ 320.000
Đã bao gồm lắp đặt hoàn thiện
Đơn giá chưa bao gồm thuế VAT

* Bảo hành ⇒ 24 tháng

Sản xuất theo kích thước đặt hàng

Mang mẫu tư vấn tại công trình: Miễn phí

Thời gian hoàn thiện: 2 ngày (T3 Đo, T5 Lắp)

* Gọi cho chúng tôi ⇒ 0917.399.855

*** Giảm 10% cho đơn hàng tếp theo ***

RÈM CỬA CUỐN RÈM LÁ DỌC . Để trang trí cho không gian làm việc của quý khách thêm phần sang trọng, lịch sự và thoáng mát hơn. Hôm nay, shop xin giới thiệu đến quý khách hai loại rèm chuyên dùng để trang trí cho nơi làm việc của quý khách. Đó là rèm cửa cuốn và rèm lá dọc.

Đầu tiên là rèm cửa cuốn quý khách có thể dễ dàng sử dụng và vệ sinh, ngoài ra quý khách hoàn toàn yên tâm về khả năng cản sáng và cách nhiệt của rèm lên đến 90%.

RÈM CỬA CUỐN RÈM LÁ DỌC
Rèm cuốn gồm có hai phần trục quay thiết kế với thép không rỉ và màn rèm sản xuất từ nhiều chất liệu khác nhau nên một số phụ kiện rèm khác, việc cuộn hoặc thả rèm cuốn thường được thực hiện thông qua một bộ ròng rọc dây kéo hoặc đối với các loại rèm hiện đại hơn có thể sử dụng động cơ tự động mà không cần dùng sức kéo tay.  Khi sử dụng chúng ta sẽ kéo tấm vải xuống, đồng thời khi không cần sử dụng nữa thì có thể cuộn lên tùy ý. Ngoài chức năng chính của rèm là che chắn, điều chỉnh ánh sáng rèm còn mang tính thẩm mỹ cho không gian làm việc của quý khách.

Loại rèm thứ hai là rèm lá dọc. Đây cũng là một loại rèm rất phổ biến và cũng là sự lựa chọn của rất nhiều công ty.

RÈM CỬA CUỐN RÈM LÁ DỌC
Rèm lá dọc bao gồm thanh treo rèm , bộ phụ kiện kéo thả hai bên và chớp lật điều chỉnh ánh sáng .Thanh treo rèm được làm bằng hợp kim nhôm sơn tĩnh điện đảm bảo bền bỉ với thời gian. Rèm không thấm nước , dễ dàng vệ sinh, có thể chia đôi kéo sang hai bên hoặc chỉ kéo về một bên tùy theo nhu cầu sử dụng. Rèm lá dọc với nhiều màu sắc khác nhau phù hợp với từng không gian để quý khách hàng có thể lựa chọn.

Trên đây là những mẫu rèm cửa chuyên dùng trong văn phòng mời quý khách tham khảo. Sử dụng các sản phẩm bên shop quý khách hoàn toàn yên tâm cả về chất lượng và mẫu mã. Mọi thắc mắc của quý khách vui lòng liên hệ theo số điện thoại 0979.433.638. Cảm ơn quý khách đã theo dõi và sử dụng các sản phẩm bên shop!

Scroll to Top