RÈM CỬA VĂN PHÒNG

* Đơn giá ⇒ 150.000
Đã bao gồm lắp đặt hoàn thiện
Đơn giá chưa bao gồm thuế VAT

* Bảo hành ⇒ 2 năm

Sản xuất theo kích thước đặt hàng

Mang mẫu tư vấn tại công trình: Miễn phí

Thời gian hoàn thiện: 2 ngày (T3 Đo, T5 Lắp)

* Gọi cho chúng tôi ⇒ 0917.399.855

*** Giảm 10% cho đơn hàng tếp theo ***

Dù là không gian gia đình hay không gian làm việc thì tấm rèm cửa giúp tô điểm cho không gian của chúng ta là điều hoàn toàn không thể thiếu. Đối với không gian văn phòng thì những tấm rèm giúp tiết kiệm diện tích là ưu tiên hàng đầu. Hôm nay shop xin giới thiệu đến quý khách ba loại rèm cửa chuyên dùng trong văn phòng đó là: rèm cầu vồng, rèm lá dọc và rèm cuốn.

Rèm cầu vồng là một trong các dòng rèm cuốn cao cấp, nó được cấu tạo bởi 2 lớp vải và lớp lưới đan xen với nhau liên kết để tạo nên một chiếc rèm hoàn thiện và thẩm mỹ, Rèm cầu vồng không giống như những loại rèm cuốn văn phòng thông thường khác chỉ có một màu trơn phẳng để chắn nắng, nó có sự khác biệt và tiện lợi mang vẻ đẹp hiện đại trang nhã hơn. Thiết kế sang trọng, hiện đại, lấy sáng ưu việt, vận hành êm ái. Tạo không gian sống thoải mái cho không gian làm việc của bạn.

RÈM CỬA VĂN PHÒNG
Rèm cầu vồng

Khác với rèm cầu vồng, rèm lá dọc và rèm cuốn thường là những tone màu đơn sắc nhưng cũng không kém phần sang trọng, lịch sự. Với khả năng cản sáng và cách nhiệt đến 90% thì đây là sự lựa chọn hoàn hảo. Ngoài ra rèm có thể kéo sang 1 hoặc 2 bên và dễ dàng điều chỉnh được ánh sáng theo chiều dọc.

RÈM CỬA VĂN PHÒNG
Rèm cuốn đơn sắc
RÈM CỬA VĂN PHÒNG
Rèm lá dọc

Trên đây là những mẫu rèm cửa chuyên dùng trong văn phòng mời quý khách tham khảo. Sử dụng các sản phẩm bên shop quý khách hoàn toàn yên tâm cả về chất lượng và mẫu mã. Mọi thắc mắc của quý khách vui lòng liên hệ theo số điện thoại 0979.433.638. Cảm ơn quý khách đã theo dõi và sử dụng các sản phẩm bên shop!

Scroll to Top